Nghiên cứu mới cho thấy Oxford đem lại nhiều sinh viên ra trưởng trở thành triệu phú hơn so với bất kỳ đại học Anh Quốc

Nghiên cứu mới cho thấy Oxford đem lại nhiều sinh viên ra trưởng trở thành triệu phú hơn so với bất kỳ đại học Anh Quốc nào khác.

Thứ Sáu, 19/08/2016

Một nghiên cứu mới được công bố bởi tạp chí Elite Traveller và công ty tư vấn tài chính WealthInsight cho thấy University of Oxford đào tạo ra nhiều triệu phú hơn bất kỳ trường đại học Anh Quốc nào khác.

Oxford, với tỷ lệ cao nhất về lượng sinh viên đạt bằng 2:1 và cao hơn cùng tỷ lệ cao nhất về số lượng sinh viên đạt hạng đầu tại Vương quốc Anh, đã đánh bật các đối thủ từ University of Cambridge và University of London, xếp hạng trong top 15. Các trường đại học Hoa Kỳ chiếm áp đảo danh sách, với Harvard, có Barack Obama trong nhóm cựu sinh viên, đã đứng đầu trong bảng xếp hạng.

Bạn quan tâm tới việc ứng tuyển vào Oxford hoặc Cambridge? Dịch vụ Oxbridge của SI-UK có thể giúp bạn ứng tuyển thành công vào các trường đại học tốt nhất tại Vương quốc Anh kèm theo việc chỉnh sửa thư giới thiệu cá nhân và thực hành phỏng vấn. Hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham