Chương trình thí điểm thị thực Tier 4 mới dành cho sinh viên quốc tế

Chương trình thí điểm thị thực Tier 4 mới dành cho sinh viên quốc tế

Thứ Tư, 03/08/2016

Vương quốc Anh giới thiệu chương trình thí điểm thị thực Tier 4 mới dành cho sinh viên quốc tế, cho phép họ kéo dài thời gian tại Vương quốc Anh lên tới 06 tháng và giảm tải số lượng tài liệu cần nộp cho đơn đăng ký.

Chương trình được giới thiệu bởi Bộ Nội Vụ Anh vào tháng 07 và nhắm vào sinh viên đăng ký theo học bằng Thạc Sĩ kéo dài 13 tháng hoặc ngắn hơn tại Imperial College London, University of Oxford, University of Cambridge và University of Bath. Chương trình được áp dụng cho năm học 2016-17 (đối với đơn đăng ký thị thực nộp trong hoặc sau ngày 25 tháng 07) và cho các kỳ nhập học của năm 2017-18 và sinh viên đăng ký tại Vương quốc Anh cũng như từ nước ngoài.

Giáo sư Alice Gast thuộc Imperial College London, đã phát biểu: “Chương trình thí điểm này là một bước tiến mạnh dạn. Khả năng được ở lại lên tới 06 tháng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên và cho quốc gia bởi những sinh viên tài năng sau khi ra trường sẽ có thể theo đuổi những ý tưởng kinh doanh, học tập nâng cao hoặc góp phần tham gia vào nguồn lực ngân tài cho Vương quốc Anh.”

Bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm? Hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay để bắt đầu cho việc ứng tuyển theo học tại Vương quốc Anh.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham