Newcastle University đầu tư 30 triệu Bảng Anh vào tiện ích thể thao mới

Newcastle University đầu tư 30 triệu Bảng Anh vào tiện ích thể thao mới

Thứ Năm, 28/07/2016

Newcastle University công bố kế hoạch đầu tư 30 triệu Bảng Anh vào các tiện ích thể thao mới, cũng như giới thiệu bằng BSc mới cho ngành Thể Thao và Khoa Học Thể Dục, với mục tiêu đảm bảo vị trí là một trong những trường đại học thể thao hàng đầu tại Vương quốc Anh.

Kế hoạch phát triển trung tâm thể thao hiện tại ở Richardson Road bao gồm nhà thi đấu 8 sân, 4 sân bóng quần, phòng thể hình strength and conditioning và 2 phòng tập, mang lại nhiều cơ hội luyện tập và giải trí hơn cho tất cả sinh viên bao gồm các vận động viên của Team Newcastle.

Giáo sư Suzanne Cholerton, đại diện của phó hiểu trưởng cho lĩnh vực học tập và giảng dạy, đã nói: “Việc đầu tư này là ví dụ cho cam kết lớn lao từ Newcastle University trong việc cung cấp những cơ hội tuyệt vời để tham gia vào thể thao cho sinh viên của trường."

Bạn quan tâm tới việc theo học tại một trong những trường đại học thể thao hàng đầu tại Vương quốc Anh? Hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay để tìm hiểu thêm!

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham