Ngày hội Du học Anh Quốc 2018 – Chấp cánh giấc mơ du học Anh cho học sinh Việt Nam

Ngày hội Du học Anh Quốc 2018 – Chấp cánh giấc mơ du học Anh cho học sinh Việt Nam

Thứ Năm, 11/10/2018

Vừa qua (5/10 và 8/10) Ngày hội Du học Anh Quốc 2018 đã diễn ra vô cùng sôi động tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp. HCM. Rất nhiều bạn HSSV cũng như quý phụ huynh đã đến tham dự và gặp gỡ đại diện các trường đại học danh tiếng Anh Quốc.

Ngày hội Du học Anh Quốc 2018 là sự kiện giáo dục đặc biệt dành cho các bạn học sinh và quý phụ huynh quan tâm đến hệ thống giáo dục, học tập tại Vương quốc Anh cũng như tìm kiếm, nộp hồ sơ xin các học bổng có giá trị. Ngày hội do SI-UK – tổ chức tư vấn giáo dục Anh hàng đầu tại Việt Nam cùng với hơn 15 trường Đại học, Trung học, Tổ chức giáo dục danh tiếng đến từ Anh Quốc phối hợp thực hiện.

Trong Ngày hội, các bạn học sinh và quý phụ huynh đã tham gia nhiều hoạt động bổ ích như tìm hiểu các thông tin mới nhất về giáo dục Anh, giải đáp thắc mắc về điều kiện tuyển sinh chính sách học bổng bới đại diện trường, cùng SI-UK xác định kế hoạch học tập, giao lưu với giảng viên IELTS và hội cựu du học sinh, v.v..

Bên cạnh đó chương trình bốc thăm trúng thưởng cũng là phần mang lại nhiều bất ngờ và thích thú cho các bạn tham gia.

Thông qua chương trình, nhiều bạn học sinh đã định hướng được lộ trình học tập của mình cũng như tìm được ngôi trường yêu thích phù hợp với bản thân. Bây giờ hãy cùng SI-UK điểm qua những hình ảnh tuyệt vời được ghi lại trong sự kiện nhé.
“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham