Những trường đại học Anh Quốc nổi bật năm 2019 theo bảng xếp hạng đại học thế giới theo môn học

Những trường đại học Anh Quốc nổi bật năm 2019 theo bảng xếp hạng đại học thế giới theo môn học

Thứ Tư, 06/03/2019

Bảng xếp hạng QS World University 2019 theo môn học đã công bố kết quả những trường đại học Anh Quốc đã nắm giữ vị trí đứng đầu trong 13 của 48 môn học các lĩnh vực khác nhau, tăng 3 môn học so với năm 2018.

University of Oxford một lần nữa là trường dẫn đầu Anh Quốc, với những khóa học về văn học Anh, địa lý và khảo cổ học đã được vinh danh là tốt nhất thế giới, Oxbridge và Cambridge cùng tranh chức quán quân về môn giải phẩu học. Trong lĩnh vực thể thao, Loughborough University một lần nữa chiến thắng, trong khi The Royal College of Art thì dẫn đầu về nghệ thuật và thiết kế.

University College London ( kiến trúc và giáo dục), London School of Economics (chính sách xã hội), King's College London (điều dưỡng) và University of Sussex (nghiên cứu phát triển) cũng là một số những trường có ngành học đứng đầu.

Nếu bạn mong muốn được học tập tại Vương quốc Anh? Hãy tìm hiểu thêm về hơn 50 ngành học khác nhau mà bạn có thể học tại UK, sau đó dùng công cụ tìm kiếm của chúng tôi để tìm ra khóa học lý tưởng cho bạn. SI-UK sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình làm hồ sơ. Liên hệ ngay hôm nay với Văn phòng SI-UK tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham