Nottingham nhận danh hiệu University of the Year về tính Quốc tế và Thể thao

Nottingham nhận danh hiệu University of the Year về tính Quốc tế và Thể thao

Thứ Ba, 23/10/2018

University of Nottingham nhận danh hiệu University of the Year trong hạng mục Quốc tế và Thể thao trong The Times và The Sunday Times Good University Guide 2019.

Nottingham có trụ sở tại Vương quốc Anh, Trung Quốc và Malaysia, nơi sinh viên sẽ tận hưởng được nhiều lợi ích từ các chương trình liên kết quốc tế trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu. Trong lĩnh vực thể thao, nhà trường gần đây đã cho ra mắt chương trình Thể thao và Khoa học Thể dục mới, góp phần xây dựng cho các khoá học hàng đầu Vương quốc Anh ngành Y học Thể thao và Trị liệu Vật lý. Nottingham cũng là nơi thi đấu nội bộ cho các môn thể thao lớn nhất với hơn 3,500 sinh viên thi đấu mỗi tuần. Ngoài ra, Nottingham còn vươn lên vị trí thứ 16 trong bảng xếp hạng của Times năm 2019.

Chủ tịch kiêm Phó hiệu trưởng nhà trường, Giáo sư Shearer West, đã phát biểu: “Tại thời điểm thay đổi chưa từng thấy trong giáo dục, và trong thế giới rộng lớn hơn, University of Nottingham là một học viện luôn phát triển lớn mạnh với trải nghiệm sinh viên độc đáo, các bài nghiên cứu thay đổi thế giới cùng uy tín toàn cầu về sự xuất sắc."

Nếu bạn muốn theo học tại Nottingham, một trong những thành phố sinh viên thân thiện nhất Vương quốc Anh, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí cùng SI-UK.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham