Nottingham Trent nhận giải Đại học Anh Quốc bền vững nhất

Nottingham Trent nhận giải Đại học Anh Quốc bền vững nhất

Thứ Ba, 29/11/2016

The People and Planet University League đã trao danh hiệu Trường Đại Học Bền Vững Nhất Vương Quốc Anh cho Nottingham Trent University. Đây là bảng xếp hạng môi trường độc lập và toàn diện dành cho các trường đại học, và đây là lần thứ 3 Nottingham Trent nhận giải thưởng này.

Khởi đầu bằng việc thành lập toà nhà Pavilion tại Clifton Campus đã nhận giải thưởng và thân thiện với môi trường, tạo ra nhiều năng lượng thông qua việc tận dụng các tấm năng lượng mặt trời, kính tiết kiệm năng lượng, ánh sáng tự nhiên và cách nhiệt, cùng dự án "Greening the City", đã tạo nên các không gian xanh trong City Campus dành cho nhân viên và sinh viên trong trường.

Grant Anderson, Quản lý Môi trường tại Nottingham Trent University, phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng vì một lần nữa đứng đầu bảng xếp hạng The People and Planet University League. Chúng tôi đã được nhận giải này này 3 lần, nhiều hơn bất kỳ các trường đại học nào khác và đã luôn nằm trong top 10 kể từ năm 2009.”

Bạn quan tâm tới việc ứng tuyển vào ngôi trường bền vững nhất Vương quốc Anh? Hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay để tìm hiểu thêm.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham