Đại học Nottingham Trent là Đại học của năm 2019 theo The Guardian

Đại học Nottingham Trent là Đại học của năm 2019 theo The Guardian

Thứ Sáu, 12/04/2019

Đại học Nottingham Trent được vinh danh là Đại học của năm 2019 theo The Guardian. 

Giải thưởng mới trong năm 2019 này, là lần thứ 3 Nottingham Trent nhận giải tương tự trước đó như giải Đại học của năm 2017 theo tạp chí Times Higher Education và Đại học của năm 2018 theo The Times and Sunday Times Modern University.

Biên tập viên của Guardian University Guide, Judy Friedberg, cho biết: “Chất lượng của Nottingham Trent qua một loạt các đánh giá đo lường cho thấy kết quả đặc biệt trong năm nay. Trường đại học cung cấp môi trường học tập xuất sắc tổng thể trong khi chú ý tới sự thành công của mỗi cá nhân sinh viên, bất kể tình trạng của họ.” 

NTUGiải thưởng mới này tập trung vào các hoạt động của trường đại học mà quan trọng nhất đối với các bạn trẻ như là chất lượng giảng dạy, sự hài lòng của sinh viên và cơ hội việc làm. NTU cũng giành được giải thưởng cho 'Cấu trúc của khóa học và chương trình giảng dạy' mà trong đó 'giảm đáng kể khoảng cách giữa các nhóm sinh viên khác nhau bằng cách giảng dạy một quá trình có nhiều sự tương tác hơn nữa'.

Bạn có quan tâm đến việc học tại trường đại học của năm theo The Guardian? Nếu có, hãy đăng ký tư vấn miễn phí với SI-UK ở Hồ Chí Minh hay Hà Nội ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về Đại học Nottingham Trent và các khóa họchọc bổng.

Đại học được nhắc đến trong bài viết:

  • Nottingham Trent University

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham