Kỷ lục số lượng sinh viên quốc tế tại các trường đại học Anh Quốc

Kỷ lục số lượng sinh viên quốc tế tại các trường đại học Anh Quốc

Thứ Hai, 27/11/2017

Số liệu thống kê mới được UCAS công bố và cho thấy số lượng sinh viên quốc tế ứng tuyển và được nhận vào học tại các trường đại học Anh Quốc đạt kỷ lục cao.

UCAS, dịch vụ tuyển sinh đại học, cho biết tổng số lượng ứng viên nằm ngoài Liên minh Châu Âu đạt 76,380 trong năm 2017, kỷ lục cao nhất từ trước tới nay và có mức tăng trưởng đạt 2,8% so với năm 2016. Lượng sinh viên quốc tế được nhận vào các khoá học tăng 5%.

Sarah Stevens, chủ tịch chính sách của Russell Group, đại diện cho 24 trường đại học hàng đầu, đã phát biểu: "Đây là một thông điệp tích cực tới rất nhiều sinh viên tài năng trên khắp thế giới muốn theo học tại đây, những người bị thu hút bởi chất lượng giảng dạy và nghiên cứu đẳng cấp thế giới mà các trường đại học của chúng tôi mang lại."

Nếu bạn có nhu cầu du học tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí với SI-UK ngay hôm nay. Những cố vấn quốc tế của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc tìm ra khoá học và ngôi trường phù hợp với tương lai của bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham