Oxford và Cambridge là hai trường đại học hàng đầu thế giới

Oxford và Cambridge là hai trường đại học hàng đầu thế giới

Thứ Hai, 01/10/2018

Bộ đôi Oxbridge gồm Oxford và Cambridge đã được trao thưởng danh hiệu hai trường đại học tốt nhất thế giới bởi Times Higher Education World University Rankings 2019.

University of Oxford nhận danh hiệu lần này là năm thứ ba liên tiếp, với 98 trường đại học Anh nằm trong danh sách 1,258 trường. University of Cambridge về hạng nhì trong năm thứ hai liên tiếp, trong khi đó, Imperial College LondonUniversity College LondonLondon School of Economics and Political Science và University of Edinburgh đều kết thúc trong top 30.

Bảng xếp hạng Times Higher Education là bảng xếp hạng đại học toàn cầu duy nhất để thẩm định các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu thông qua mọi sứ mệnh chính: giảng dạy, nghiên cứu, chuyển nhượng kiến thức và tầm nhìn quốc tế.

Nếu bạn muốn du học Vương quốc Anh, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK Hồ Chí Minh ngay hôm nay. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua từng bước trong quy trình ứng tuyển vào bất kỳ trường đại học nào.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham