Oxford và Cambridge đứng đầu bảng xếp hạng World University Rankings 2018

Oxford và Cambridge đứng đầu bảng xếp hạng World University Rankings 2018

Thứ Tư, 06/09/2017

Oxford và Cambridge là hai trường đại học lần đầu nằm ở hàng đầu thế giới, theo ấn bản Times Higher Education World Rankings 2018.

University of Oxford, kết thúc ở vị trí đầu trong bảng xếp hạng năm trước, giữ vững được vị trí trường đại học tốt nhất thế giới, trong khi đó University of Cambridge đã vượt lên 2 bậc từ vị trí thứ 4. Các trường đại học được đánh giá dựa trên một số hạng mục khác nhau bao gồm giảng dạy, nghiên cứu, trích dẫn, tầm nhìn quốc tế và thu nhập.

Các trường đại học Anh Quốc khác nằm trong top 50 bao gồm Imperial College London (hạng 8), University College London, (hạng 16), London School of Economics and Political Science (hạng 25), University of Edinburgh, (hạng 27) và King's College London, (hạng 36).

Bạn quan tâm tới việc ứng tuyển theo học tại các trường đại học hàng đầu thế giới? Dịch vụ Oxbridge có thể giúp bạn ứng tuyển vào Oxford và Cambridge với những bài thực hành phỏng vấn kèm lời khuyên chuyên gia từ những cựu sinh viên Oxbridge! Hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay để bắt đầu.

Bảng xếp hạng World University Rankings 2018

 1. University of Oxford
 2. University of Cambridge
 3. California Institute of Technology
 4. Stanford University
 5. Massachusetts Institute of Technology
 6. Harvard University
 7. Princeton University
 8. Imperial College London
 9. University of Chicago
 10. ETH Zurich - Swiss Federal Institute of Technology / University of Pennsylvania

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool
 • Study at University of Birmingham