Oxford Brookes University: đại học UK duy nhất góp mặt trong TOP 50 Đại học tốt nhất Thế giới dưới 50 tuổi của QS.

Oxford Brookes University: đại học UK duy nhất góp mặt trong TOP 50 Đại học tốt nhất Thế giới dưới 50 tuổi của QS.

Thứ Năm, 12/11/2020

Oxford Brookes University vẫn giữ vững vị trí là trường đại học Anh Quốc duy nhất góp mặt trong bảng xếp hạng Top 50 trường Đại học tốt nhất Thế giới dưới 50 tuổi của QS..

Đại học Oxford Brookes mang đến cho sinh viên những trải nghiệm "đẳng cấp thế giới" tại một thành phố xinh đẹp với bề dày lịch sử văn hóa và giáo dục trải qua nhiều thế kỷ. Đây là năm thứ tư liên tiếp Oxford Brookes là trường đại học duy nhất của Vương quốc Anh lọt vào danh sách các trường đại học hàng đầu dưới 50 tuổi.

Giáo sư Alistair Fitt - Phó hiệu trưởng  của trường đại học Oxford Brookes đã nói: tôi vô cùng tự hào vì đã luôn giữ vững được vị thế là trường đại học có thành tích tốt nhất của Vương quốc Anh trong các bảng xếp hạng quốc tế. Việc trở thành trường đại học duy nhất của Vương quốc Anh được xếp hạng trong top 50 trường dưới 50 tuổi là một minh chứng chất lượng giáo dục của trường và khả năng cạnh tranh của Oxford Brookes với các trường khác trên toàn thế giới” Tìm hiểu thêm về đại học Oxford Brookes tại Hội thảo trực tuyến của SI-UK Virtual January 2021 Entry Open Day được tổ chức vào ngày 19/11. Đăng ký tham dự tại đây

Đại học được nhắc đến trong bài viết:

  • Oxford Brookes University

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham