QS Higher Education nêu danh Loughborough là trường đại học thể thao tốt nhất thế giới

QS Higher Education nêu danh Loughborough là trường đại học thể thao tốt nhất thế giới

Thứ Hai, 13/03/2017

Loughborough University nhận danh hiệu trường đại học thể thao tốt nhất thế giới từ bảng xếp hạng QS World University Rankings.

Đây là lần đầu tiên bảng xếp hạng hàng năm QS World University Rankings cho các bộ môn giới thiệu danh sách những nơi đáng học nhất thế giới để theo học các bộ môn liên quan tới thể thao, và Loughborough đã vượt qua các đối thủ đáng gờm tới từ Sydney và Queensland của Úc.

Giáo sư Mark Lewis, Hiệu trưởng Trường Thể Thao, Thể Dục và Khoa Học Y Tế thuộc Loughborough, đã phát biểu: “Thật tuyệt vời khi được nhìn thấy chuyên môn của nhà trường trong lĩnh vực này được công nhận trên sân khấu toàn cầu. Được nhận danh hiệu 'tốt nhất trên thế giới' chính là huy chương lớn chứng minh cho những nghiên cứu chất lượng cao mà chúng tôi theo đuổi cũng như năng lực cao quý của sinh viên tốt nghiệp nhà trường.”

Bạn có quan tâm tới việc theo học tại ngôi trường thể thao hàng đầu thế giới không? Nếu có, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham