Richmond University thắng giải ‘Trải nghiệm Sinh viên Quốc tế’ tốt nhất

Richmond University thắng giải ‘Trải nghiệm Sinh viên Quốc tế’ tốt nhất

Thứ Năm, 14/12/2017

Richmond University, trường đại học quốc tế tới từ Hoa Kỳ tại London, đã thắng giải 'Trải nghiệm Sinh viên Quốc tế' tốt nhất trong lễ khai mạc kỳ trao giải của Independent Higher Education.

Richmond nhận được giải thưởng này phần lớn nhờ có Ban Sinh viên với công tác tổ chức 'tuần lễ quốc tế' vào mỗi kỳ học mùa Thu để chào mừng sự đa dạng cộng đồng thông qua những hoạt động nghệ thuật, âm nhạc, ẩm thực, ngôn ngữ và văn hoá. Le Cordon Bleu, trường cao đẳng chuyển về lĩnh vjwc ẩm thực và khách sạn, đứng ở vị trí thứ hai.

Richmond University cung cấp chương trình giáo dục truyền thống của Hoa Kỳ chuyên ngành Giáo dục Khai phóng, và tất cả sinh viên sẽ tốt nghiệp với văn bằng Anh và Hoa Kỳ. Nhà trường tự hào với trải nghiệm học tập trong các lớp học nhỏ (trung bình 16 sinh viên trong mỗi lớp bậc đại học và 13 sinh viên cho bậc cao học), với thời lượng tiếp xúc cao (thông thường 15 giờ giảng dạy mỗi tuần cho sinh viên bậc đại học).

Bạn quan tâm tới việc theo học tại Richmond University? Ghé thăm chúng tôi để nhận buổi tư vấn miễn phí và tìm hiểu thê.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham