Học bổng và hỗ trợ tài chính tại Oxford Brookes University

Học bổng và hỗ trợ tài chính tại Oxford Brookes University

Thứ Ba, 06/12/2016

Oxford Brookes University công bố các học bổng và hỗ trợ tài chính đa dạng dành cho sinh viên quốc tế cho năm học 2017/18.

Học bổng cho sinh viên bậc Dự bị

Sinh viên quốc tế đã nhận được thư mời nhập học cho khoá Dự bị Quốc tế có thể đăng ký nhận học bổng trị giá £2,000. Chủ nhân của giải thưởng sẽ là những sinh viên xuất sắc ở bậc phổ thông trung học và học bổng sẽ được tự động trừ vào tiền học phí của họ.

Bậc Dự bị tại Oxford Brookes

Các khoá học Dự bị Quốc tế sẽ giúp bạn chuẩn bị cho bậc Cử nhân. Bạn sẽ nâng cao được các kỹ năng học tập và trình độ tiếng để trở thành một người học tự tin hơn. Bạn sẽ phát triển được kiến thức trong ngành học đã chọn, và sẽ cảm thấy sẵn sàng cho bậc học cao hơn.

Học bổng cho sinh viên bậc Dự bị Thạc sĩ

Nếu bạn là sinh viên quốc tế (không thuộc khối EU) chuyển tiếp lên bậc Thạc Sĩ trong năm học 2017 tại Oxford Brookes từ khoá học Dự bị Thạc sĩ của nhà trường, bạn đạt đủ điều kiện được chọn 1 trong 4 học bổng trị giá £1,000.

Bậc Dự bị Thạc sĩ tại Oxford Brookes

Khoá học Dự bị Thạc sĩ sẽ giúp bạn thành công tại bậc Thạc sĩ. Bạn sẽ nâng cao kiến thức, kỹ năng học tập và trình độ ngôn ngữ học thuật của mình.

Ứng tuyển vào Oxford Brookes University

Bạn là sinh viên quốc tế muốn nắm bắt cơ hội nhận những học bổng tuyệt vời này? Hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí của bạn ngay hôm nay để bắt đầu.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham