SI-UK trao giải tại Lễ phát thưởng kì thi Olympic truyền thống 30/04 của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

SI-UK trao giải tại Lễ phát thưởng kì thi Olympic truyền thống 30/04 của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

Thứ Ba, 09/04/2019

Trong Kì thi Olympic truyền thống 30/4 lần thứ XXV - Năm 2019 vừa qua tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, tổ chức SI-UK Việt Nam đã vinh dự được mời đến trao giải tại lễ phát thưởng cho các em học sinh đạt kết quả xuất sắc trong kì thi.

olympic-30-4-le-hong-phong

Bên cạnh đó tổ chức SI-UK Việt Nam cũng là nhà tài trợ và đồng hành cùng các em học sinh giỏi các tỉnh miền Nam, miền Trung và Tây Nguyên trong suốt hội thi từ ngày Lễ khai mạc đến Lễ phát thưởng cho các em. Chương trình cụ thể diễn ra như sau:

- Ngày 5/4/2019: đón tiếp các đoàn và phát phiếu dự thi

- Ngày 6/4/2019: là ngày thi của các em học sinh

- Ngày 7/4/2019: lễ tổng kết và phát giải cho các em đạt kết quả thi xuất sắc

Theo đó các em học sinh lớp 10 và lớp 11 của các trường THPT chuyên các tỉnh miền Nam, miền Trung, Tây Nguyên và tại TP.HCM sẽ tham gia dự thi các môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh Học,  và Tin Học. Số lượng dự thi là 3 HS/ Môn/ Khối/ Trường. 

Nhận xét về chất lượng học sinh tham gia lần này, Giám đốc tổ chức SI-UK Việt Nam - Bà Phan Thị Ngọc Mai cho biết: " Các em học sinh năm nay được trao dồi một lượng kiến thức khá sâu rộng, các em có sự tự học và mày mò kiến thức để tích lũy cho riêng mình. Đặc biệt, kĩ năng ngoại ngữ của các em học sinh chuyên Anh thật sự khá ấn tượng, đây là một dấu hiệu đáng mừng cho các bạn trẻ Việt Nam nắm bắt tốt hơn tương lai của mình sau này."

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham