Sinh viên PhD Cambridge nhận lợi ích từ quỹ quyên góp £100 triệu

Sinh viên PhD Cambridge nhận lợi ích từ quỹ quyên góp £100 triệu

Thứ Ba, 05/02/2019

Sinh viên theo học PhD tại Cambridge dự kiến sẽ nhận được lợi ích từ £100 triệu quyên góp cho trường đại học của nhà tài chính David Harding.

Harding là cựu sinh viên tốt nghiệp ngành Vật Lý tại trường, người mà sau đó trở thành người quản lý quỹ Đầu tư thanh khoản - linh hoạt cực kì thành công. Quỹ quyên góp được chia ra £79 triệu để hỗ trợ học bổng cho nghiên cứu sinh, £20 triệu cho sinh viên đại học và £1 triệu cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Harding đã học tại St Catherine’s College, tốt nghiệp năm 1982, và những lần quyên góp trước đó bao gồm £3.5 triệu cho chiến dịch Anh ở lại EU trước cuộc bầu cử Brexit 2016.

Stephen Toope, Cambridge’s vice-chancellor, said of the donation: “This extraordinarily generous gift from David and Claudia Harding will be invaluable in sustaining Cambridge’s place among the world’s leading universities and will help to transform our offer to students.”

Stephen Toope, phó hiệu trưởng đại học Cambridge, nói về quỹ quyên góp: “ Món quà ý nghĩa to lớn này từ David và Claudia Harding sẽ là vô giá trong việc duy trì vị trí của đại học Cambridge giữa các trường đại học hàng đầu thế giới và sẽ giúp biến đổi lời đề nghị của chúng tôi đối với sinh viên.

Nếu bạn mong muốn được học tập tại Đại học Cambridge, SI-UK sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình làm hồ sơ với những tư vấn chuyên môn từ những cựu sinh viên Oxbridge và dịch vụ Oxbridge của chúng tôi . Liên hệ ngay hôm nay với Văn phòng SI-UK tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội để được tư vấn miễn phí và chúng tôi giúp bạn định hướng lựa chọn học tập phù hợp.

Đại học được nhắc đến trong bài viết:

  • University of Cambridge

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham