6 trường đại học Anh Quốc lọt top 50 toàn cầu về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

6 trường đại học Anh Quốc lọt top 50 toàn cầu về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Thứ Tư, 13/09/2017

6 trường đại học Anh Quốc lọt vào top 50 toàn cầu về khả năng tìm kiếm việc làm sau khi ra trường, theo ấn bản xếp hạng mới của QS.

Bảng xếp hạng này, tập trung không chỉ vào tỉ lệ tìm kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp mà còn về uy tín nhà tuyển dụng, các chương trình đối tác và hội cựu sinh viên, cho thấy University of Cambridge kết thúc ở vị trí thứ 6, là học viện Anh Quốc được đánh giá cao nhất, với Oxford ở vị trí thứ 8 và University College London lọt vào top 20 và ở vị trí thứ 17.

Các trường đại học Anh Quốc khác có mặt trong bảng xếp hạng bao gồm Imperial College London (vị trí 29), University of Manchester (vị trí 33) và University of Bristol (vị trí 50). Trường đại học Stanford của California giữ vững được vị trí đầu bảng.

Bạn quan tâm muốn theo học tại một trong những ngôi trường đẳng cấp thế giới này và tìm kiếm công việc trong mơ của mình sau khi tốt nghiệp? Dịch vụ Oxbridge có thể giúp bạn ứng tuyển với bài thực hành phỏng vấn chuyên sâu và biên chỉnh thư giới thiệu cá nhân. Hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham