Solent công bố chương trình Global MBA một năm

Solent công bố chương trình Global MBA một năm

Thứ Hai, 29/10/2018

Solent University công bố chương trình Global MBA một năm, sẵn sàng đón sinh viên vào dịp khai giảng tháng 01/2019.

Chương trình Global MBA của Solent cho phép sinh viên trải nghiệm nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành kinh doanh, trang bị cho sinh viên những kỹ năng để phân tích những thử thách kinh doanh ngày nay. Bạn không cần có kinh nghiệm đi làm, và khoá học này thật lý tưởng cho "sinh viên quốc tế muốn vươn lên trong ngành kinh doanh thông qua việc bồi bổ kiến thức, phát triển kỹ năng quản lý chiến lược và hoạt động, đảm bảo có được những thông tin mới nhất và kỹ năng tiếp thị."

Solent University đạt giải Bạc trong kỳ Teaching Excellence Framework, với điểm số cao nhất về độ hài lòng của sinh viên mà nhà trường đã từng đạt được lên tới 83% trong kỳ Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm nay. Chương trình MBA chi phí thấp tại Solent chỉ khoảng £15,000, và khai giảng vào ngày 21 tháng 01.

Nếu bạn muốn theo học bằng MBA, hoặc bất kỳ khoá học nào khác tại Solent University, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí tại TP. Hồ Chí Minh ngay hôm nay.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham