Southampton công bố Học bổng Khen thưởng Quốc tế cho kỳ khai giảng 2018/19

Southampton công bố Học bổng Khen thưởng Quốc tế cho kỳ khai giảng 2018/19

Thứ Hai, 26/02/2018

University of Southampton đã công bố Học bổng Khen thưởng Quốc tế cho kỳ khai giảng 2018/19, trao thưởng trị giá lên tới £3,000 cho mỗi sinh viên.

Các học bổng này của Southampton là sự công nhận tài năng của những sinh viên quốc tế tại nhiều lĩnh vực học tại bậc đại học và thạc sĩ. Học bổng thể hiện cam kết thu hút những sinh viên có tham vọng và sáng dạ tới từ mọi nền tảng đến với các khoá học và được trao thưởng song song với học phí không thay đổi và chương trình giảm giá cho cựu sinh viên sẽ được trao cho những sinh viên quốc tế có đóng tiền học phí.

Đại học

Học bổng trị giá lên tới £3,000 dành cho sinh viên quốc tế có kết quả thi xuất sắc, ứng tuyển vào các khoá học bậc đại học (trong hầu hết các ngành học).

Bậc cao học kèm giảng dạy

Học bổng trị giá lên tới £3,000 dành cho sinh viên quốc tế ứng tuyển vào các khoá học bậc Thạc sĩ trong một số ngành học, những người đã nhận được văn bằng đại học hạng nhất hoặc tương đương.

Nếu bạn có nhu cầu theo học tại Southampton và nắm lấy cơ hội nhận được học bổng, hãy liên lạc với SI-UK ngay hôm nay!

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham