Trường Đại Học Kinh Doanh Southampton được vinh danh là trường Đại Học có dịch vụ sắp xếp việc làm tốt nhất ở Vương

Trường Đại Học Kinh Doanh Southampton được vinh danh là trường Đại Học có dịch vụ sắp xếp việc làm tốt nhất ở Vương Quốc Anh

Thứ Hai, 15/04/2019

Trường Đại học Kinh doanh Southampton đã được trao giải thưởng Trường Đại học tốt nhất về dịch vụ sắp xếp việc làm tại Giải thưởng Việc làm do Đại học Quốc gia thành lập.

Sinh viên trong tất cả các khóa đại học tại Trường Kinh doanh Southampton có quyền lựa chọn được nhận việc làm cho thời gian một năm như một phần của bằng cấp sinh viên, tạo cơ hội có giá trị để sinh viên được học tập, giúp sinh viên được tiếp cận vào các tình huống hữu ích từ thực tế và phát triển các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp tương lai của bản thân. Tổ sắp xếp và phát triển việc làm của Trường Kinh doanh kết nối với các nhà tuyển dụng và có các hỗ trợ dành riêng cho sinh viên, cho phép sinh viên có được các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để thành công trong thị trường việc làm đang ngày càng cạnh tranh.

Rob Jack, Tổ trưởng tổ sắp xếp việc làm của trường Kinh doanh Southampton đã phát biểu: "Sắp xếp việc làm và hỗ trợ của tổ có tác động rất tích cực đến trải nghiệm của sinh viên và việc làm, vì vậy chúng tôi rất hy vọng giải thưởng này có thể khuyến khích nhiều tài năng của chúng tôi có thể đảm nhận công việc như một phần khóa học của họ. "

Bạn có quan tâm đến việc học kinh doanh tại Trường Kinh doanh Southampton? Nếu vậy, hãy sắp xếp một cuộc tư vấn miễn phí với SI-UK tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh ngay hôm nay.

Đại học được nhắc đến trong bài viết:

  • Southampton Business School
  • University of Southampton

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham