St Mary có mức độ hài lòng sinh viên tốt nhất tại London

St Mary có mức độ hài lòng sinh viên tốt nhất tại London

Thứ Hai, 25/03/2019

Song song với việc được xếp hạng cao nhất trong bảng xếp hạng của Sunday Times Good University Guide năm 2019, St Mary cũng được công nhận bởi “mức độ hài lòng đầy ấn tượng từ sinh viên” về trường và trường trở thành “nơi tốt nhất tại London với một mức độ”.

Khảo sát Sinh viên toàn quốc công bố điểm số của Đại học St Mary đạt 88% mức độ hài lòng của sinh viên, đó là mức  cao nhất trong số tất cả các trường đại học tại London, và thuộc top 20 một cách ấn tượng trên toàn quốc. St Mary cũng được xếp hạng cao nhất tại London về Kinh nghiệm của sinh viên và Chất lượng giảng dạy xuất sắc.

Bên cạnh mức độ cao về tỷ lệ hài lòng của sinh viên xuất sắc, St Mary được xếp hạng thứ 12 tại London và thứ 77 trên toàn quốc theo bảng xếp hạng Times UK University Rankings năm 2019, tăng 22 vị trí so với năm trước.

Phó Hiệu trưởng của St Mary - Giáo sư Francis Campbell cho biết, “Thật là tuyệt vời khi trường St Mary có sự tiến bộ đáng kể trong vòng hai năm liên tiếp trong Good University Guide. Tại St Mary, chúng tôi đặt những kinh nghiệm của sinh viên làm điều quan trọng nhất.”

Bạn đang mong muốn được học tại Đại học St Mary? Nếu vậy, hãy đăng ký tư vấn miễn phí với SI-UK Hồ Chí Minh và Hà Nội ngay hôm nay. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn nộp đơn UCAS cho bậc đại họcsau đại học.

Đại học được nhắc đến trong bài viết:

  • St Mary’s University, London

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham