Surrey công bố Học Bổng Quốc Tế mới dành cho sinh viên ưu tú

Surrey công bố Học Bổng Quốc Tế mới dành cho sinh viên ưu tú

Thứ Tư, 11/01/2017

Các giải thưởng trị giá từ £2,000 - £4,000 dành cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới theo học các khoá cao học giảng dạy tại các trường Business School và School of Hospitality and Tourism Management của Surrey.

Học bổng quốc tế dành cho sinh viên ưu tú Surrey International Scholarship for Excellence nhắm tới các sinh viên quốc tế tài năng từ mọi miền trên thế giới, bao gồm Việt Nam. Đối với các chương trình đòi hỏi bằng 2:1, Surrey sẽ dành ra £4,000 dành cho những sinh viên đã nhận lời mời nhập học có bằng danh dự bậc nhất (hoặc tương đương) và £2,000 đối với những sinh viên có bằng 2:1 danh dự (hoặc tương đương). Đối với các chương trình đòi hỏi bằng 2:2, học bổng trị giá £2,000 sẽ được dành cho những sinh viên có thư mời nhập học có bằng 2:1 danh dự (hoặc tương đương).

University of Surrey là một trong những học viện giáo dục hàng đầu tại Vương quốc Anh và đã nhận danh hiệu University of the Year bởi The Times và Sunday Times Good University Guide năm 2016. Campus nhà trường chỉ cách London 34 phút đi tàu, 10 phút đi bộ từ Guildford và được bầu chọn là nơi đáng sống nhất Vương quốc Anh (vị trí thứ 8).

Bạn muốn ứng tuyển? Hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay để bắt đầu.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham