Sussex International Study Centre mang lại các khoá học mới cho năm học 2018

Sussex International Study Centre mang lại các khoá học mới cho năm học 2018

Thứ Sáu, 16/02/2018

International Study Centre thuộc University of Sussex đã công bố một số chương trình mới tại bậc Dự Bị và Dự Bị Thạc Sĩ trong kỳ khai giảng tháng 09/2018.

Các khoá học mới được thiết kế để mang lại những lựa chọn học tập linh hoạt hơn. Thông qua việc cải cách lại cấu trúc chương trình, Sussex đảm bảo sinh viên có thể lựa chọn chương trình học chuyên môn và tiếp cận với nhiều lựa chọn văn bằng đa dạng trong trường. Các chương trình mới bao gồm kinh doanhtruyền thông, khoa học xã hội, khoa học và kỹ thuật (Năm Dự Bị Quốc Tế) và kinh doanh, truyền thông và khoa học xã hội (Dự Bị Thạc Sĩ).

Sinh viên Năm Dự Bị Quốc Tế có được tuỳ chọn thay đổi định hướng học và/hoặc tiến trình văn bằng cho mình, trong khi đó, sinh viên Dự Bị Thạc Sĩ có thể chọn thay đổi tiến trình của văn bằng trong thời gian học. Cấu trúc giảng dạy của chương trình dựa theo cấu trúc tại University of Sussex, mang lại cho sinh viên sự chuẩn bị tốt nhất cho việc học.

Bạn quan tâm tới việc theo học tại Sussex? Nếu vậy, hãy nhanh tay đăng ký buổi tư vấn miễn phí cho mình ngay hôm nay. Đội ngũ chuyên viên quốc tế của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn sẵn sàng cho việc học tại Vương quốc Anh.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham