Thông báo của Đại học Westminster về kỳ nhập học tháng 01 năm 2019

Tin tức đại học UK

Thông báo của Đại học Westminster về kỳ nhập học tháng 01 năm 2019

Thứ Năm, 15/11/2018

Trường đại học Westminster vừa thông báo một loạt những chương trình thạc sĩ hiện đang tuyển sinh trong tháng 01 năm 2019 là ngành Khoa Học Xã Hội, Luật và Kinh doanh.

Những khóa học của Westminster bao gồm: Tài chính và Kế toán, Quản trị kinh doanh quốc tế, Tiếp thị truyền thông và 30 khóa học khác cũng đang tuyển sinh.Thế nên, các sinh viên Quốc tế hãy hoàn tất một bộ hồ sơ nhập học đầy đủ sớm nhất có thể.

Nhà trường luôn đạt thứ hạng cao nhất trong vòng 10 năm tính đến nay (2018) và trường còn tăng 27 bậc lên thứ hạng 81 trong Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học Guardian năm 2019, cũng như xếp thứ 3 trong số các trường đại học ở Vương quốc Anh về chất lượng sinh viên đầu vào. Bảng xếp hạng còn cho thấy được tiêu chuẩn giảng dạy xuất sắc của Westminster và còn những điều tốt hơn nữa mà nhà trường đã mang đến cho sinh viên.

Nếu bạn đã bỏ lỡ việc nhập học vào kỳ tháng 09, thì đây là cơ hội để bạn bắt đầu chuyến du học đầy thử thách và trải nghiệm ở kỳ tháng 01.2019 tại Westminster. Hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn giáo dục tại Văn phòng SI-UK ở Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool