Times Higher Education công bố các trường đại học có tính quốc tế nhất năm 2017

Times Higher Education công bố các trường đại học có tính quốc tế nhất năm 2017

Thứ Hai, 06/02/2017

Times Higher Education công bố các trường đại học có tính quốc tế nhất năm 2017, với Imperial College London là trường đại học Anh Quốc hàng đầu, nằm ở hạng thứ 5.

Giáo sư Alice Gast, Chủ tịch của Imperial, đã phát biểu: "Sự xuất sắc của Imperial có được từ những con người tài năng tới từ khắp nơi trên thế giới. Có một điều rất đặc biệt về một cộng đồng giảng dạy toàn cầu nơi con người thuộc các miền văn hoá khác nhau đều có thể đóng góp những góc nhìn đa dạng, ý tưởng mới mẻ và cách tiếp cận sáng tạo cho việc giải quyết các vấn đề phức tạp."

Trong tổng số 13 trường đại học Anh Quốc nằm trong top 150, với University of Oxford (hạng thứ 6), Cambridge (hạng 8), UCL (hạng 9) và LSE (hạng 10) đều lọt vào top 10. Bảng xếp hạng đánh giá "tầm nhìn quốc tế" của các học viện, bao gồm các cấp độ nhân viên, sinh viên và đồng tác giả nghiên cứu quốc tế cũng như uy tín trên thế giới của các trường.

Bạn quan tâm tới việc ứng tuyển vào học tại Vương quốc Anh? Nếu vậy, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham