Trường Queen Mary mở các khóa học mới về Kế Toán Tài Chính và Kinh doanh Quốc tế

Trường Queen Mary mở các khóa học mới về Kế Toán Tài Chính và Kinh doanh Quốc tế

Thứ Tư, 13/03/2019

Queen Mary, Đại học của London vừa thông báo rằng hai khóa học mới – Cử nhân kế toán và tài chính và cử nhân kinh doanh quốc tế - sẽ được mở ra vào kì nhập học tháng 9/ 2019.

Cả hai khóa học này của trường Queen Marry sẽ được giảng dạy tại trường Kinh tế và Quản trị kinh doanh và cả hai đều có thể kết hợp với một năm dự bị đại học.

Chương trình cử nhân kế toán và tài chính sẽ “có thể giúp bạn phát triển sự hiểu biết sâu rộng cả về lý thuyết lẫn thực hành của cả hai ngành này. Những mô-đun cốt lỗi của ngành kế toán sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết về phương pháp kế toán và kĩ thuật quản lý tài chính được thiết kế để đánh giá và cải thiện cấp độ tình hình tài chính của công ty”. Chương trình cử nhân kinh doanh quốc tế “kết hợp một bậc học bốn năm ngành kinh doanh quốc tế với một năm dự bị trước, mang đến một bước đệm suôn sẻ vì với tư cách là một sinh viên quốc tế hoặc một sinh viên EU những người đã có nền tảng giáo dục hoặc trình độ tiếng anh trước đây thì không thể xin nhập học trực tiếp chương trình bốn năm."

Queen Mary là một trường đại học thuộc Russell Group với danh tiếng vượt trội trên thế giới. Nếu bạn mong muốn được tìm hiểu thêm và đăng kí nhập học, SI-UK sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình làm hồ sơ. Liên hệ văn phòng SI-UK tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Đại học được nhắc đến trong bài viết:

  • Queen Mary, University of London

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham