Vương quốc Anh chiếm ưu thế trong bảng xếp hạng các trường đại học quốc tế nhất

Vương quốc Anh chiếm ưu thế trong bảng xếp hạng các trường đại học quốc tế nhất

Thứ Sáu, 29/07/2016

Times Higher Education công bố bảng xếp hạng 100 trường đại học quốc tế hàng đầu trên thế giới với Imperial College London dẫn đầu danh sách nhóm 39 trường đại học Anh Quốc.

Vương quốc Anh đã vượt qua nhiều đối thủ hạng nặng trong ngành giáo dục như Thuỵ Sỹ, Hoa Kỳ và Úc, với số lượng các trường góp mặt nhiều thứ hai trong danh sách. London cũng được xếp hạng là thành phố quốc tế nhất thế giới trong lĩnh vực giáo dục bậc cao với 15 trường nằm trong top 200, vượt lên Hoa Kỳ, Canada và Pháp.

Phil Baty, biên tập Times Higher Education World University Rankings, đã nói: “Tầm nhìn toàn cầu của một học viện là một trong những yếu tố chính của một trường đại học danh tiếng. Những học viện hàng đầu tuyển dụng những giảng viên từ khắp nơi trên thế giới, thu hút sinh viên tài năng từ thị trường toàn cầu và kết hợp cùng những cơ quan hàng đầu ở bất kỳ nơi nào họ đặt trụ sở."

Chỉ số tầm nhìn quốc tế sẽ cân nhắc tỉ lệ nhân viên quốc tế, tỉ lệ sinh viên quốc tế và tỉ lệ những bài nghiên cứu được xuất bản có tối thiểu 01 đồng tác giả từ một quốc gia khác của mỗi học viện.

Bạn quan tâm tới việc theo học tại Vương quốc Anh? Hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí tại SI-UK ngay hôm nay.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham