Nước Anh là quốc gia tiêu biểu nhất trong bảng xếp hạng những trường đại học trẻ năm 2019

Nước Anh là quốc gia tiêu biểu nhất trong bảng xếp hạng những trường đại học trẻ năm 2019

Thứ Hai, 01/07/2019

Anh Quốc là quốc gia tiêu biểu nhất trong bảng xếp hạng Những Trường Đại Học Trẻ của Times Higer Education 2019 với 34 tổ chức trong danh sách 351 trường trên toàn thế giới.

Trường Brighton and Sussex Medical School được liên kết giữa trường University of Brighton và University of Sussex, đã dẫn đường cho nền giáo dục đại học UK với điểm số ấn tượng đạt 98% sự hài lòng của sinh viên từ Khảo sát Sinh viên Toàn quốc chính là lý do vì sao UK được bình chọn rất cao.

Bảng Xếp hạng Những Trường Đại Học Trẻ của Times Higher Education xếp hạng những trường đại học tốt nhất thế giới thành lập trong vòng 50 năm hoặc trẻ hơn, trong đó các trường  Middlesex UniversityNorthumbria UniversityUniversity of Bournemouth và Liverpool John Moores University thuộc TOP 5 toàn UK. Bảng xếp hạng này được dựa trên những tiêu chí đánh giá giống như bảng xếp hạng những trường đại học trên thế giới của THE, nhưng đã điều chỉnh trọng số điểm nhẹ hơn cho yếu tố danh tiếng.

Nếu bạn có mong muốn tìm hiểu và học tập tại Anh Quốc, đến ngay văn phòng SI- UK tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Đại học được nhắc đến trong bài viết:

  • Brighton and Sussex Medical School

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham