Các trường đại học Anh Quốc vươn cao trong bảng xếp hạng QS World University Subject Rankings 2018

Các trường đại học Anh Quốc vươn cao trong bảng xếp hạng QS World University Subject Rankings 2018

Thứ Hai, 05/03/2018

Các trường đại học Anh Quốc đã có thêm lý do để ăn mừng chiến thắng trong tuần này với vị trí đầu bảng trong top 10 của 48 bảng xếp hạng các bộ môn trong QS World University Subject Rankings 2018.

University of Oxford giữ vững vị trí hàng đầu thế giới trong 4 bộ môn - Giải phẫu & Sinh lý học, Khảo cổ học, Nghệ thuật & Nhân văn, Văn học & Tiếng Anh và Địa lý - trong khi đó đối thủ Oxbridge là Cambridge dành được vị trí số 1 trong bộ môn Nhân chủng học từ đối thủ nặng ký tới từ Hoa Kỹ, Đại học Harvard.

Các trường đại học Anh Quốc khác góp mặt tại các thứ hạng cao của bảng xếp hạng bao gồm Loughborough University (các bộ môn Thể thao), Royal College of Art (Nghệ thuật & Thiết kế), University of Sheffield (Quản lý Thư viện & Thông tin), UCL Institute of Education (Giáo dục) và University of Sussex (Nghiên cứu Phát triển).

Bạn muốn du học tại Vương quốc Anh? Hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn ứng tuyển thành công vào các trường đại học nêu trên cùng lời khuyên chuyên gia về địa điểm và nội dung học.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham