Các trường đại học Anh Quốc đạt được kết quả tốt trong bảng xếp hạng QS World University theo bộ môn

Các trường đại học Anh Quốc đạt được kết quả tốt trong bảng xếp hạng QS World University theo bộ môn

Thứ Ba, 14/03/2017

Các trường đại học Anh Quốc đã có được lý do ăn mừng sau khi QS công bố bảng xếp hạng theo bộ môn (QS World University Rankings by Subject) vào tháng này.

Những trường có được chiến thắng lớn bao gồm Sussex, với khoá học nghiên cứu phát triển được đánh giá ở vị trí hàng đầu thế giới, và Loughborough, đứng hạng nhất về thể thao. Như đã mong đợi, các trường đại học Oxbridge là Cambridge và Oxford đều đạt được thành tích tốt, với Oxford đứng đầu ở hầu hết các bộ môn, bao gồm Tiếng Anh, Địa lý, Giải phẫu và Khảo cổ học, và Cambridge có được nhiều bộ môn nằm trong top 10 hơn bất kỳ học viện nào khác.

Tổng cộng, 1/4 các vị trí nằm trong top 10 đều thuộc về các trường đại học Anh Quốc - Hoa Kỳ và Vương quốc Anh có được phần lớn các vị trí cao nhất. Bảng xếp hạng QS World University Rankings by Subject hàng năm so sánh các học viện ở 46 bộ môn, cho thấy điểm mạnh về chuyên môn hơn là dựa trên các so sánh xếp hạng tổng thể.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các bộ môn đa dạng tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham