University of Cambridge dẫn đầu bảng xếp hạng Complete University Guide năm 2017

University of Cambridge dẫn đầu bảng xếp hạng Complete University Guide năm 2017

Thứ Năm, 23/06/2016

Complete University Guide đã công bố bảng xếp hạng các trường đại học Vương quốc Anh năm 2017 trong tuần này và University of Cambridge giữ vị trí đầu bảng trong 6 năm liên tiếp.

Top 5 không có thay đổi và Loughborough University cùng University College London đã vượt lên vào top 10 từ vị trí 11 và 13 của năm trước đó.

Những ngôi trường khác đã có sự vượt bậc đáng mừng bao gồm Manchester Metropolitan (vượt lên 16 bậc, xếp ở vị trí 57), Harper Adams University (vượt lên 14 bậc, xếp ở vị trí 46) và University of Buckingham (vượt lên 14 bậc, xếp ở vị trí 55). Bảng xếp hạng được đánh giá dựa trên độ hài lòng của sinh viên, chất lượng nghiên cứu, cường độ nghiên cứu, tiêu chuẩn đầu vào, tỉ lệ sinh viên-giáo viên, chi tiêu vào các dịch vụ học thuật, chi tiêu vào trang thiết bị cho sinh viên, lượng văn bằng danh dự loại giỏi đã đạt được, triển vọng sinh viên ra trường và hoàn tất chương trình.

Bạn muốn ứng tuyển vào các trường đại học tốt nhất trên thế giới và theo học tại Vương quốc Anh? Đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Top 10 của Complete University Guide 2017

 1. University of Cambridge
 2. University of Oxford
 3. London School of Economics and Political Science
 4. Imperial College London
 5. University of St Andrews
 6. Durham University
 7. Loughborough University
 8. University of Warwick
 9. Lancaster University
 10. University College London

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool
 • Study at University of Birmingham