Trường University for the Creative Arts đã công bố học bổng ngành Kinh Doanh và Marketing

Trường University for the Creative Arts đã công bố học bổng ngành Kinh Doanh và Marketing

Thứ Tư, 24/04/2019

Trường University for the Creative Arts đã công bố học bổng có giá trị lên đến £2.000 dành cho sinh viên quốc tế đăng ký vào cử nhân Quản trị Kinh doanh và cử nhân Marketing tại các khóa đào tạo của trường Đại học.

Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Trường Đại học phát biểu: "Liệu bạn đang muốn làm chủ doanh nghiệp của mình, hay đang rèn luyện để trở thành nhà lãnh đạo trong tổ chức lớn hoặc nhỏ thuộc lĩnh vực sáng tạo, khóa học Quản trị kinh doanh sẽ giúp bạn trang bị các kỹ năng thực tế, thuộc tính doanh nhân và sự sáng tạo cần thiết để tác động đến các tổ chức kinh doanh toàn cầu."

Cử nhân Marketing

Trường đại học đã phát biểu: "Khóa học Cử nhận Marketing (Hons) của chúng tôi sẽ khai thác tài năng sáng tạo của bạn và cho phép bạn phát triển các  phương pháp tìm hiểu cũng như kĩ năng phê phán và phương pháp phản xạ mà bạn cần có để trở thành một chuyên gia Marketing trong ngành công nghiệp đầy tính thú vị và thay đổi không ngừng."

Trường University for the Creative Arts được bình chọn là 'Trường Đại học hiện đại của năm' bởi 2019 Times and Sunday Times Good University Guide công nhận - một trong những tổ chức nghệ thuật chuyên gia hàng đầu ở Vương quốc Anh.

Nếu bạn muốn đến học tại trường University for the Creative Arts và nhận ngay mức học bổng £2.000 dành cho học phí, hãy sắp xếp tư vấn miễn phí với SI-UK ngay hôm nay. Hạn chót nộp đơn là ngày 31 tháng 5 năm 2019.

Đại học được nhắc đến trong bài viết:

  • University for the Creative Arts

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham