University of Essex International College chào đón đơn ứng tuyển cho kỳ khai giảng mùa thu 2018

University of Essex International College chào đón đơn ứng tuyển cho kỳ khai giảng mùa thu 2018

Thứ Năm, 01/02/2018

Đơn ứng tuyển cho các khoá học khai giảng mùa thu năm 2018 vào University of Essex International College đã có thể bắt đầu được gửi đi.

Nhà trường, đặt tại khuôn viên Colchester của Essex, mang lại các Chứng chỉ Dự bị ngành Nhân văn, Khoa học và Sức khoẻ và Khoa học Xã hội. Sau khi hoàn tất thành công chương trình, tiến trình sẽ dẫn bạn vào năm học đầu tiên của bằng đại học tại Essex.

Cùng với đối tác Kaplan, nhà trường sẽ mang lại chương trình Quốc Tế Năm 1 ngành Kinh doanh hoặc Kinh tế, tiến trình dẫn vào năm học thứ hai của bằng đại học tại Essex. Để nhận tiến trình vào các văn bằng bậc cao học, Kaplan cung cấp các khoá học Dự bị Thạc sĩ ngành Nhân văn, Khoa học và Sức khoẻ và Khoa học Xã hội, mở ra đối với sinh viên EU và quốc tế.

Essex gần đây đã được trao thưởng đánh giá Gold cao nhất trong kỳ Teaching Excellence Framework và bạn có thể tìm hiểu thêm về việc theo học tại đây bằng cách đặt lịch tư vấn miễn phí với chúng tôi.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham