INTO University of Exeter giới thiệu khoá dự bị cấp tốc mới, chuyên ngành Tài chính & Kế toán và Quản lý

INTO University of Exeter giới thiệu khoá dự bị cấp tốc mới, chuyên ngành Tài chính & Kế toán và Quản lý

Thứ Hai, 12/12/2016

INTO University of Exeter chuẩn bị giới thiệu chương trình dự bị 6 tháng chuyên ngành Tài chính & Kế toán và Quản lý, khai giảng tháng 03 năm 2017.

Khoá học Dự bị Quốc tế cấp tốc là một chương trình độc đáo tại INTO University of Exeter và đã được thiết kế như một khoá học chuyên sâu dành cho sinh viên với trình độ Anh ngữ cao hơn.

Chương trình mới này có cấu trúc khác biệt với nội dung học cô đọng và tập trung vào việc học tiếng Anh ít hơn so với chương trình dự bị thông thường. Sinh viên sẽ có 4 giờ học tiếng Anh mỗi tuần, so với 12 giờ trong chương trình thông thường, cùng với 20 giờ học các mô đun khác của bộ môn có trong chương trình. Khác với các khoá học dự bị Kinh Doanh khác, lớp học cỡ nhỏ cùng hỗ trợ 1 thầy 1 trò cho phép việc học sâu hơn thông qua những buổi thảo luận thường xuyên trong lớp.

Sinh viên hoàn thành chương trình học này sẽ được đảm bảo được nhận học vào một trong những văn bằng phổ biến tại University of Exeter Business School: BA (Hons) Tài chính và Kế toán, BSc Kinh doanh, BSc Kinh doanh và Kế toán, BA (Hons) Kinh doanh và Quản trị, BA (Hons) Quản trị và Tiếp thị.

Bạn muốn tìm hiểu thêm và ứng tuyển? Hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí tại văn phòng của chúng tôi tại London hoặc Manchester ngay hôm nay.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham