University of Exeter duy trì vị trí trong 200 trường đại học hàng đầu trên thế giới.

University of Exeter duy trì vị trí trong 200 trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Thứ Sáu, 02/09/2016

Bảng Xếp Hạng Học Thuật Các Trường Đại Học Thế Giới năm 2016 mới nhất được công bố vào tháng 08, với University of Exeter duy trì vị trí trong top 200 các học viện trên thế giới.

Bảng xếp hạng này, được công bố lần đầu năm 2003, được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố học thuật và nghiên cứu, bao gồm một số các bài viết được xuất bản trong các tạp chí hàng đầu Nature and Science, và số lượng các nhà nghiên cứu được trích dẫn. Tại Vương quốc Anh, bảng xếp hạng đã đưa Exeter vào vị trí giữa 16 và 21, so với vị trí năm trước là 18 và 21.

Giáo sư Sir Steve Smith, Hiệu Phó và Giám đốc Điều hành của University of Exeter, đã phát biểu: “Những số liệu xếp hạng mới nhất này đã một lần nữa xác nhận Exeter đang tạo nên một tầm ảnh hưởng toàn cầu thực sự thông qua những nghiên cứu mới quan trọng. Các yếu tố quan trọng quyết định vị trí của chúng tôi trong bảng xếp hạng, như số lượng trích dẫn và bài nghiên cứu được xuất bản trong các tạp chí uy tín, mang lại một minh hoạ cụ thể về sự tôn trọng mà các học giả hàng đầu thế giới của chúng tôi đạt được nhờ có những công trình sáng tạo và tiên phong của mình.”

Bạn quan tâm tới việc ứng tuyển vào University of Exeter? Hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay để khởi động.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham