University of Exeter thắng giải Quốc Tế tại lễ trao giải Whatuni Student Choice

University of Exeter thắng giải Quốc Tế tại lễ trao giải Whatuni Student Choice

Thứ Sáu, 07/04/2017

University of Exeter nhận giải thưởng Quốc Tế tại lễ trao giải Whatuni Student Choice Awards 2017.

Hiện đứng ở vị trí số 9 trong Times University Guide, tất cả sinh viên đều nhận được lớp học ngoại ngữ tại Exeter, như một phần của văn bằng đã chọn hoặc như một lớp học buổi tối riêng biệt. Sinh viên quốc tế được nâng cao cơ hội nghề nghiệp nhờ sự tập trung vào các kỹ năng quản lý nghề nghiệp và khả năng thực tập như một phần của chương trình học.

Trao đổi với PIE News, Nikki Padget, chủ tịch ban tuyển sinh sinh viên quốc tế tại Exeter, đã phát biểu: “Điều quan trọng là chúng tôi lắng nghe ý kiến của họ. Tôi nghĩ đây là việc nói thì dễ, nhưng sự thật là sinh viên đánh giá cao việc chúng tôi làm và đây mới là điều quan trọng.”

Giải thưởng Whatuni Student Choice Awards diễn ra hàng năm, dựa trên độ hài lòng của sinh viên, với 26,000 đánh giá đại diện cho giới sinh viên trong cả nước.

Nếu bạn quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về University of Exeter, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham