INTO University Gloucester công bố chương trình Kinh doanh, Khách sạn và Thiết kế mới

INTO University Gloucester công bố chương trình Kinh doanh, Khách sạn và Thiết kế mới

Thứ Tư, 27/07/2016

INTO University Gloucester đã công bố một số khoá học và chương trình mới được thiết kế đặc biệt để phù hợp với nhu cầu của sinh viên quốc tế.

Chương trình tích hợp
Kết hợp chương trình Dự Bị cùng văn bằng bậc đại học, đây là chương trình dành cho lĩnh vực Kinh Doanh, Khách Sạn và Thiết Kế. Là một chương trình học đơn lẻ, sinh viên có thể đăng ký visa sinh viên cho 4 năm.

Bằng Top-up BA (Hons) Bậc 6 ngành Kinh Doanh Quốc Tế
Sinh viên có thể nhận được bằng đại học ngành Kinh Doanh Quốc Tế sau 9 tháng học. Ngay sau khi hoàn thành khoá học này, sinh viên có thể chuyển tiếp lên bậc cao học để nhận được bằng đại học và cao học chỉ trong vòng 2 năm.

Bằng Tăng tốc Dự bị Quốc tế ngành Kinh Doanh, Khách Sạn và Du Lịch
Đây là chương trình kết hợp việc học tập cùng dự bị tiếng Anh chuyên sâu trong vòng 6 tháng để chuẩn bị cho việc nhập học vào năm đầu của bậc đại học. Chương trình mang tới trải nghiệm tương tự chỉ với một phần chi phí và trong thời gian ngắn hơn, giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin? Hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham