University of Gloucestershire được bình chọn là trường đại học bền vững nhất Anh Quốc

University of Gloucestershire được bình chọn là trường đại học bền vững nhất Anh Quốc

Thứ Năm, 18/07/2019

Trường University of Gloucestershire vừa được bình chọn là trường đại học bền vững nhất Anh Quốc theo bảng xếp hạng Liên kết giữa Con người và Hành tinh năm 2019

Xếp hạng Con người và Hành tinh là bảng xếp hạng độc lập duy nhất của các trường đại học Anh Quốc được đánh giá dựa trên thành tích môi trường và đạo đức bao gồm chính sách cấp cao, chương trình đổi mới và sự phát triển của sinh viên, cùng với những tác động thực tế như giảm khí thải CO2, chất thải và thức ăn.

Thành tựu trường Gloucestershire đạt được bao gồm việc lồng ghép giáo dục về phát triển bền vững vào các khóa học, giảm đi 46% lượng khí CO2 thải ra và quá trình loại bỏ các ly sử dụng 1 lần từ tất cả các phòng ăn và quầy cà phê.

Tiến sĩ Alex Ryan, Giám đốc về Tính Bền Vững đã phát biểu: "Đây là một thành tựu thực sự đặc biệt đối với chúng tôi trong việc thực hiện quan trọng này, đặc biệt khi những thay đổi đã được dẫn dắt bởi các sinh viên và nhân viên trong cộng đồng trường đại học của chúng tôi. Các cơ quan giáo dục đại học khuyến khích các trường đại học hành động vì sự bền vững, nhưng việc cam kết thực hiện nghiêm túc lâu dài và những bước tiến thông minh cho sự thay đổi thường xuất hiện từ cộng đồng sinh viên."

Nếu bạn có mong muốn học tập tại đại học Gloucestershire, ngôi trường đại học phát triển bền vững nhất Anh Quốc, hãy đến văn phòng SI-UK tại Hà Nội và Hồ Chí Minh ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

Đại học được nhắc đến trong bài viết:

  • University of Gloucestershire

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham