University of Highlands and Islands công bố 26 học bổng toàn diện bậc PhD

University of Highlands and Islands công bố 26 học bổng toàn diện bậc PhD

Thứ Tư, 10/05/2017

University of the Highlands and Islands (UHI) công bố 26 học bổng PhD áp dụng cho cả học phí lẫn chi phí sinh hoạt.

Chương trình học bắt đầu vào tháng 10 và dành cho sinh viên quốc tế như một phần của quỹ EU dành cho Scotland để thúc đẩy các sáng kiến và nhắm tới những khoảng trống của kỹ năng. Các bộ môn được nhận quỹ đều có liên quan tới Scotland, bao gồm công nghệ điện tử như chăm sóc sức khoẻ, lịch sử sản xuất và cất rượu whiskey, du lịch sinh thái, nuôi cá hồi và ảnh hưởng của ngành hạt nhân tới các cộng đồng dân sinh tại Anh.

Hiệu trưởng của UHI, Giáo sư Clive Mulholland, đã phát biểu: “Từ ngày trở thành trường đại học vào năm 2011, uy tín của chúng tôi đã được gây dựng từ cách tiếp cận sáng tạo trong lĩnh vực học tập và chương trình học cũng như nghiên cứu của nhà trường được phát triển thêm nhờ con người, môi trường tự nhiên, nền kinh tế, văn hoá và di sản của vùng cao nguyên và biển đảo và cộng đồng nơi đây.”

Nếu bạn quan tâm tới việc ứng tuyển, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham