Đội kỹ thuật của University of Leeds chiến thắng cuộc thi thiết kế toàn cầu

Đội kỹ thuật của University of Leeds chiến thắng cuộc thi thiết kế toàn cầu

Thứ Sáu, 26/08/2016

Đội ngũ sinh viên từ Khoa Kỹ Thuật của University of Leeds đã dành được chiến thắng trong Cuộc Thi Thiết Kế Sinh Viên Toàn Cầu với thiết bị trị liệu cho bệnh nhân sau đột quỵ, Dự án ALAN.

Đội ngũ của Dự án ALAN đã đánh bại các dự án đại học từ khắp nơi trên thế giới. Thiết bị tự phục hồi chức năng thần kinh chi trên cao cấp (ALAN) mang lại ý tưởng về trị liệu vật lý từ xa kích hoạt bởi robot, một cách giúp bệnh nhân đột quỵ thực hành trị liệu vật lý mà không cần tới sự có mặt của chuyên gia trị liệu, cho phép bệnh nhân thực hành nhiều hơn và hồi phục nhanh hơn.

Khoa Kỹ Thuật của University of Leeds được xếp hạng nằm trong top 75 về Công Trình Dân Dụng và top 100 về Kỹ Thuật Hoá Học trong bảng xếp hạng Shanghai Rankings Academic Ranking of World Universities 2016, và theo kết quả mới nhất từ kỳ Khảo sát Sinh viên Quốc gia, Leeds hiện đang đứng ở vị trí thứ 1 của Russell Group trong hạng mục Khoa Học Máy Tính và Kỹ Thuật Điện và Điện Tử.

Bạn quan tâm tới việc ứng tuyển vào ngành Kỹ Thuật tại Leeds? Hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham