University of Lincoln vượt lên 11 bậc trong bảng xếp hạng mới nhất của Times và Sunday Times 2017

University of Lincoln vượt lên 11 bậc trong bảng xếp hạng mới nhất của Times và Sunday Times 2017

Thứ Hai, 24/10/2016

University of Lincoln vượt lên 11 bậc trong bảng xếp hạng mới nhất của Times và Sunday Times Good University Guide, đạt được nhiều sự tiến bộ trong hầu hết các lĩnh vực của bảng xếp hạng uy tín này.

Các lĩnh vực đáng chú ý nhất thuộc về chất lượng giảng dạy và trải nghiệm sinh viên, đều nằm trong top 10 của cả nước. Đây là sự kiện nối tiếp thành công của nhà trường trong kỳ Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia gần đây nhất khi nằm trong top 10 tại Vương quốc Anh về độ hài lòng tổng thể của sinh viên cùng nhiều khoá học đạt vị trí đầu bảng trong các lĩnh vực bộ môn.

Giáo sư Mary Stuart, Phó Hiệu Trưởng tại University of Lincoln, đã phát biểu: "Chúng tôi rất vui mừng vì University of Lincoln đã được xếp hạng cao trong bảng xếp hạng Times Good University Guide mới nhất. Thành công này phản ánh được trải nghiệm sinh viên thực sự đặc biệt tại Lincoln, bao gồm cả chất lượng giảng dạy và tinh thần cộng đồng trong trường."

Bạn muốn ứng tuyển vào University of Lincoln? Nếu vậy, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay để khởi động đơn đăng ký của mình.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham