University of Liverpool công bố chương trình MSc mới ngành Ngân hàng & Tài chính cho năm học 2017

University of Liverpool công bố chương trình MSc mới ngành Ngân hàng & Tài chính cho năm học 2017

Thứ Ba, 24/01/2017

Trường University of Liverpool đã công bố chương trình MSc mới ngành Ngân hàng & Tài chính, được thiết kế để trang bị cho sinh viên kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phức tạp và luôn đổi mới của thị trường ngân hàng và tài chính, và để phát triển năng lực chuyên môn cần thiết cho nhiều ngành nghề trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng.

Chương trình được giảng dạy tại campus London của University of Liverpool. Campus tại London cho phép nhiều diễn giả từ các tổ chức tài chính đưa tới cho sinh viên lượng kiến thức cập nhật mới nhất trong lĩnh vực học một cách thường xuyên hơn cũng như những góc nhìn từ bên trong bằng cách áp dụng lý thuyết vào các ngữ cảnh thật trong cuộc sống.

Sinh viên sẽ nhận được lợi ích từ việc sử dụng tầng thương mại ảo hiện đại bậc nhất để được tiếp cận những phần mềm tài chính mới nhất đang được sử dụng trong ngành ngân hàng và tài chính. Những trang thiết bị này được đưa vào chương trình học để giúp bạn làm quen với những kỹ năng thiết thực như thương mại và sử dụng cơ sở dữ liệu.

Bạn quan tâm và muốn ứng tuyển? Hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về việc theo học tại campus ở London của trường Liverpool.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham