Trường Quản Lý thuộc University of Liverpool gây ấn tượng trong bảng xếp hạng toàn cầu WhichMBA? của The Economist

Trường Quản Lý thuộc University of Liverpool gây ấn tượng trong bảng xếp hạng toàn cầu WhichMBA? của The Economist

Thứ Hai, 21/11/2016

Trường Quản Lý của University of Liverpool là 1 trong 13 học viện Anh Quốc duy nhất lọt vào bảng xếp hạng toàn cầu các chương trình MBA toàn thời gian WhichMBA? của tờ The Economist.

Trường Quản Lý, lần đầu lọt vào danh sách 100 trường uy tín vào năm 2015, đã giữ vững được vị trí trong bảng xếp hạng, với Liverpool được xếp hạng nằm trong top 50 về sự đa dạng trong việc tuyển sinh, đánh giá của sinh viên về dịch vụ nghề nghiệp và chất lượng sinh viên.

Giám đốc Trường Quản Lý, Giáo sư Julia Balogun, đã phát biểu: "Trường Quản Lý rất vui mừng vì chương trình MBA toàn thời gian của chúng tôi đã một lần nữa được xếp hạng bởi The Economist. Việc này đã đưa chương trình MBA của chúng tôi lên cùng tầm với những ngôi trường uy tín khác và thể hiện rõ thế mạnh của chương trình, năng lực của sinh viên ra trường và những đam mê nghề nghiệp họ đã đạt được."

Bạn quan tâm tới việc theo học chương trình MBA tại Liverpool? Hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay để khởi động cho đơn ứng tuyển của mình.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham