University of Liverpool giới thiệu khoá học MSc mới chuyên ngành Kinh doanh Thể thao

University of Liverpool giới thiệu khoá học MSc mới chuyên ngành Kinh doanh Thể thao

Thứ Ba, 13/12/2016

 

University of Liverpool giới thiệu khoá MSc mới ngành Kinh doanh Thể thao, cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết bậc Thạc Sĩ về lĩnh vực kinh doanh thể thao toàn cầu.

Chương trình mang lại cho sinh viên cơ hội theo học khoá MSc Kinh doanh Thể thao tại trường đại học thuộc Russell Group với uy tín và mạng lưới tầm cỡ trong lĩnh vực bóng đá, đua ngựa, cricket, rugby và các bộ môn thể thao khác dựa trên đánh giá về giáo dục chất lượng cao trong ngành kinh doanh thể thao trong suốt 15 năm qua.

Chương trình học bao gồm nội dung toàn cầu về kinh doanh các bộ môn thể thao, tiếp thị thể thao và tài trợ, tổ chức thể thao và các sự kiện và lãnh đạo thể thao. Trong mô đun chính "Thực hành Kinh doanh Thể thao", sinh viên sẽ có cơ hội tham quan các câu lạc bộ bóng đá Premier League cũng như các công ty kinh doanh lớn liên quan tới cricket, rugby và các môn thể thao khác.

Bạn quan tâm vào việc ứng tuyển? Hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay để tìm hiểu thêm.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham