Trường Cao Đẳng Quốc Tế University of Sheffield mang lại khoá học dự bị mới cho ngành Kiến Trúc

Trường Cao Đẳng Quốc Tế University of Sheffield mang lại khoá học dự bị mới cho ngành Kiến Trúc

Thứ Ba, 19/07/2016

Trường Cao Đẳng Quốc Tế thuộc University of Sheffield công bố khoá học dự bị hoàn toàn mới cho ngành Kiến Trúc.

Vì vậy, tính từ tháng 09/2017 trở đi, sinh viên có thể chuyển tiếp lên các văn bằng của Trường Kiến Trúc đầy uy tín sau khi đã hoàn thiện thành công khoá học này. Điều này có nghĩa là sinh viên có thể nhận được bằng Kiến Trúc và tiếp tục làm việc để đạt được chứng nhận của RIBA (part 1) trong việc kiến tạo nên những cộng đồng và thành phố của tương lai.

95% sinh viên tốt nghiệp ngành Kiến Trúc tại Sheffield tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao sau khi ra trường. Nhà Trường nằm ở vị trí thứ 4 tại Vương quốc Anh về tính xuất sắc trong nghiên cứu và nằm trong top 3 về tầm ảnh hưởng theo đánh giá gần đây nhất của Research Excellence Framework năm 2014.

Kỳ nhập học tháng 09 cho ngành Kiến Trúc và một số các khoá học bậc Dự Bị Đại Học và Dự Bị Thạc Sĩ liên quan tới ngành Kiến Trúc đang chờ đón bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham