University of Sheffield 9 năm liền nhận giải thưởng Hội đồng Sinh viên tốt nhất

University of Sheffield 9 năm liền nhận giải thưởng Hội đồng Sinh viên tốt nhất

Thứ Hai, 27/03/2017

Hội đồng Sinh viên tại University of Sheffield đã nhận được giải thưởng cao quý tại Vương quốc Anh trong 9 năm liên tiếp, với số điểm tuyệt vời đạt 98% về mức độ hài lòng tổng thể của sinh viên, theo Khảo sát Trải nghiệm Sinh viên của Times Higher Education 2017.

Hội đồng Sinh viên đóng vai trò chính trong trải nghiệm của sinh viên tại Sheffield, mang tới hơn 300 câu lạc bộ và nhóm xã hội cho sinh viên, nơi những người tới từ khắp nơi trên thế giới và từ Vương quốc Anh có thể cùng tham gia nhưng hoạt động mới, vượt xa những mong đợi của họ và kết thêm bạn mới.

Giáo sư Wyn Morgan, Phó hiệu trường phòng Giáo dục tại University of Sheffield, đã phát biểu: "Chúng tôi rất vui mừng vì một lần nữa được đánh giá cao về trải nghiệm sinh viên tuyệt vời của mình. Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang lại một trải nghiệm phong phú và truyền cảm hứng bởi chúng tôi hiểu rõ quyết định chọn trường học không chỉ dừng lại ở sự đầu tư nghề nghiệp. Rõ ràng là University of Sheffield vẫn tiếp tục mang lại trải nghiệm sinh viên tốt nhất trong cả nước."

Bạn quan tâm và muốn tìm hiểu về cuộc sống tại University of Sheffield? Nếu vậy, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí tại London hoặc Manchester ngay hôm nay.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham