Westminster Business School công bố chương trình MBA mới

Westminster Business School công bố chương trình MBA mới

Thứ Ba, 21/03/2017

Westminster Business School công bố chương trình MBA hiện đại, nhắm tới sự chuẩn bị cho việc thực hiện công việc và thành công của những giám đốc tương lai trong thế giới kinh doanh áp lực cao ngày nay.

Khoá học mới này được thiết kế dành cho những chuyên gia để trải nghiệm vai trò của ban giám đốc trong việc tham gia ban cố vấn trong những tổ chức kinh doanh, đoàn thể, tổ chức quốc tế và phi lợi nhuận. Điểm mấu chốt trong chương trình MBA từ Westminster Business School là giúp phát triển mục tiêu chuyên môn và khát vọng nghề nghiệp của người học, cho phép họ tham gia vào những thương vụ đầu cơ thú vị và mở rộng chân trời nghề nghiệp.

Westminster Business School, University of Westminster, là một trong những trung tâm hàng đầu tại London trong lĩnh vực giáo dục kinh doanh chuyên môn. Nhà trường mang lại nhiều chương trình học ở bậc đại học, cao học và chuyên nghiệp, bao gồm chương trình MBA được chứng nhận bởi AMBA.

Nếu bạn đang quan tâm tới việc theo học ngành Kinh Doanh tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí với chúng tôi ngay hôm nay.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham