Du học Anh Quốc ngành Kinh doanh & Quản lý

Du học Anh Quốc ngành Kinh doanh & Quản lý

Giới thiệu

Văn bằng Kinh doanh & Quản lý tập trung vào việc lên kế hoạch, điều hành và vận hành một tổ chức. Sinh viên sẽ tìm hiểu từng phần của ngành, bao gồm các lĩnh vực như tài chính, marketing, nhân sự và quản trị, và rất nhiều chương trình học cũng kèm theo giai đoạn thực tập tại những công ty được công nhận toàn cầu, cho phép bạn trải nghiệm sâu sắc ngành nghề này.

Hồ sơ xin nhập học ngành Kinh doanh & Quản lý

SI-UK sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ xin nhập học ngành này. Đăng ký tư vấn miễn phí tại SI-UK Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội.

Hầu hết các khoá học đều có chung một chương trình học trong năm đầu tiên, trước khi sinh viên chọn lựa hướng đi cho riêng mình trong năm học tiếp theo. Sau khi đã hoàn tất văn bằng, những kỹ năng chủ chốt về kiến thức thị trường, tài chính, quản lý con người, chiến lược và dữ liệu sẽ giúp bạn vươn cao hơn trong nghề nghiệp của mình.

Các khóa học ngành Kinh doanh & Quản lý được giảng dạy tại hơn 120 Đại học ở Anh Quốc, và đây là ngành tuyển sinh nhiều nhất tại Anh Quốc bậc Cử nhân, với hơn 150 ngàn sinh viên vào năm ngoái.

Cơ hội nghề nghiệp

Văn bằng ngành Kinh doanh & Quản lý là một bằng cấp rộng bao phủ rất nhiều lĩnh vực và dẫn tới rất nhiều hướng đi khác nhau mà sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi. Sinh viên sẽ tìm được việc làm rất dễ dàng và tận hưởng nhiều lựa chọn nghề nghiệp bao gồm kế toán, quảng cáo, tư vấn, quản lý nói chung, quản lý nhân sự và marketing.

Mức lương sau khi tốt nghiệp

 • Mức lương khởi điểm trung bình công việc chuyên môn: £22,000
 • Mức lương khởi điểm trung bình công việc không chuyên môn: £17,500

Nguồn: The Times and Sunday Times Good University Guide 2019.

Yêu cầu đầu vào

 • Yêu cầu thông thường cho bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 35-38 điểm.
 • Yêu cầu thông thường cho A-levels: AAA/AAB với tối thiểu có một môn nhân học hoặc khoa học xã hội.
 • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 7.0, không kỹ năng nào dưới 6.5.
Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu theo học ngành Kinh doanh & Quản lý, hãy đăng ký luyện thi IELTS tại SI-UK với lịch học linh hoạt.

Lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Theo học ngành Kinh doanh & Quản lý ở đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học ngành Kinh doanh & Quản lý tốt nhất tại Anh Quốc với bảng xếp hạng 10 trường Đại học hàng đầu theo ngành học của Guardian University Guide 2020 dưới đây: 

 1. University of Oxford
 2. University of St Andrews
 3. University of Bath
 4. Loughborough University
 5. University of Warwick
 6. University of Leeds
 7. University of Exeter
 8. Lancaster University
 9. University of Derby
 10. University of Southampton

Bạn cần hỗ trợ nộp đơn xin nhập học vào Đại học Oxford? Dịch vụ Oxbridge sẽ chuẩn bị đầy đủ giúp bạn nộp hồ sơ xin nhập học vào những trường Đại học hàng đầu thế giới với những bài thực hành phỏng vấn thực tế cùng lời khuyên từ chuyên gia cho bài luận cá nhân của bạn.

Nộp hồ sơ ngành Kinh doanh & Quản lý

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành này tại Anh Quốc, hãy đăng ký tư vấn miễn phí tại SI-UK Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch vụ Nộp đơn Cao cấp sẽ đảm bảo bạn nhận được tối thiểu 01 thư mời nhập học.

Studying in the UK

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool
 • Study at University of Birmingham