Du học Anh Quốc ngành Nghiên cứu Phát triển

Du học Anh Quốc ngành Nghiên cứu Phát triển

Giới thiệu

Nghiên cứu Phát triển là một nhánh thuộc nhóm ngành Khoa học Xã hội, tìm hiểu các vấn đề liên quan tới những nước đang phát triển, đặc biệt là sự phát triển xã hội và kinh tế đáng lo ngại. Còn Nghiên cứu Hoà bình và Giải quyết Xung đột nhắm tới việc nhận định và đánh giá các hành vi bạo lực và phi bạo lực là nguyên nhân của xung đột xã hội với một góc nhìn tạo ra một xã hội thế giới vững bền hơn.

Ngành Nghiên cứu Phát triển bao gồm nhân loại học, toàn cầu hoá, kinh tế, phát triển môi trường và quốc tế. Ngành Nghiên cứu Hoà bình và Giải quyết Xung đột bao phủ các chủ đề như chính trị quốc tế, kiểm soát và gia tăng vũ khí, luật nhân quyền, chính trị về môi trường toàn cầu, chế độ dân chủ, tôn giáo và chính trị.

Cơ hội Nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Nghiên Cứu Phát Triển sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm trong những tổ chức phi chính phủ, các cơ sở từ thiện, chính phủ địa phương hoặc quốc tế, các tổ chức nghiên cứu, giảng dạy và tư vấn.

Những ngành nghề này thường cho bạn cơ hội di chuyển rất nhiều, từ đó đưa ra cơ hội thiết kế chiến lược để nâng cao điều kiện tại những nước đang phát triển và hướng tới hoà bình thế giới.

Yêu cầu đầu vào

 • Yêu cầu thông thường cho bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 34 điểm.
 • Yêu cầu thông thường cho A-levels: AAB.
 • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0.
Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu theo học ngành Nghiên cứu Phát triển, hãy đăng ký luyện thi IELTS tại SI-UK với lịch học linh hoạt.

Lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Theo học ngành Nghiên cứu Phát triển ở đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học ngành Nghiên cứu Phát triển tốt nhất tại Anh Quốc với bảng xếp hạng 10 trường Đại học hàng đầu theo ngành học của Guardian University Guide 2020 dưới đây: 

 1. University of Sussex
 2. University of Oxford
 3. London School of Economics
 4. University of Cambridge
 5. SOAS, University of London
 6. University of Manchester
 7. University of East Anglia
 8. University of Edinburgh
 9. King's College London
 10. University of Birmingham

Bạn cần hỗ trợ nộp đơn xin nhập học vào Đại học Cambridge, Oxford hoặc LSE? Dịch vụ Oxbridge sẽ chuẩn bị đầy đủ giúp bạn nộp hồ sơ xin nhập học vào những trường Đại học hàng đầu thế giới với những bài thực hành phỏng vấn thực tế cùng lời khuyên từ chuyên gia cho bài luận cá nhân của bạn.

Nộp hồ sơ ngành Nghiên cứu Phát triển

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành này tại Anh Quốc, hãy đăng ký tư vấn miễn phí tại SI-UK Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch vụ Nộp đơn Cao cấp sẽ đảm bảo bạn nhận được tối thiểu 01 thư mời nhập học.

Studying in the UK

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool
 • Study at University of Birmingham